Khảo sát trả phí tồn tại vì thời gian và các quan điểm của bạn là giá trị. Các công ty biết họ không thể thu những phản hồi của bạn miễn phí. Đó là lý do họ sử dụng hàng tỷ đồng để chi phí cho các khảo sát mỗi năm cho những người giống như bạn để cung cấp cho họ nhiều quan điểm cần thiết về những sản phẩm và các dịch vụ của họ. KsvPro thanh toán tiền cho những khách hàng, những người cung cấp thời gian và những quan điểm của họ để đổi lấy rất nhiều phần thưởng khác nhau. Lời khuyên và phản hồi của bạn có thể thay đổi quảng cáo, mẫu mã hoặc bản thân sản phẩm TRƯỚC KHI nó được đưa ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng.

Các khảo sát của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn kiếm tiền cho thời gian của bạn. Mỗi khảo sát sẽ được trả tiền cho những câu trả lời thành công và trung thực. Khi bạn nhận đủ số tiền, bạn có thể đổi phần thưởng của bạn là tiền mặt, đóng góp từ thiện hoặc các thẻ giảm giá mua hàng online, download nhạc trực tuyến,vv

Cho dù bạn có nhiều không gian để nghe nhạc miễn phí, một khát khao nghiêm túc cho việc kiếm tiền trực tuyến hoặc đơn giản là muốn dành một chút thời gian trong ngày để giúp tạo cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, Ksvpro TakeSurvey ở đây để giúp tạo cho nó đơn giản cho bạn thực hiện trong một lịch trình đã quá bận rộn. Với KsvPro-TakeSurvey, cả đăng ký và thực hiện các khảo sát trực tuyến mất phí của chúng tôi luôn miễn phí. Thêm nữa, chúng tôi sẽ cộng thêm 10.000 VNĐ vào tài khoản cho bạn khi bạn hoàn thành thông tin cá nhân như một cách để nói lời "Cảm ơn"!