Về KsvPro của chúng tôi

Chỉ cần có một tài khoản KsvPro (Hoàn toàn miễn phí) và bạn sẽ ngạc nhiên về sự dễ dàng của nó, bạn có thể tạo các khảo sát. Nó thực sự dễ dàng và đơn giản. Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian trong nó?

Truyền Bá Thế Giới!

Nếu bạn yêu thích KsvPro, những bạn bè của bạn cũng yêu thích KsvPro! Trở thành một liên kết KsvPro là một cách dễ dàng để kiếm thêm thêm tiền. Tất cả bạn phải làm là truyền bá thế giới! Bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định cho mỗi đăng ký dùng thử, cộng thêm một khoản hoa hồng cho mỗi người dùng đăng ký một tài khoản trả tiền hoặc nâng cấp từ tài khoản dùng thử lên tài khoản mất tiền. Tất cả bạn phải làm là giới thiệu KsvPro bằng cách sử dụng liên kết duy nhất của bạn trên trang web, blog, quảng cáo, Facebook, Twitter hay Google+. Chúng tôi tạo cho nó dễ dàng cho bạn với một loạt các văn bản và biểu ngữ quảng cáo để lựa chọn. Vì vậy, đăng ký và bắt đầu bắt đầu nhận được trả tiền!

Cách tham chiếu

  1. Chia sẻ liên kết vào bài viết blog của bạn
  2. Đặt một banner trên website của bạn
  3. Chia sẻ chúng tôi trên mạng xã hội

Chia sẻ và kiếm tiền

KsvPro có nhiều mức kế hoạch khác nhau cho tất cả mọi người. Hàng trăm người dùng đã đăng ký với chúng tôi thông qua chương trình liên kết hàng tháng. Chương trình của chúng tôi là miễn phí để tham gia và không giới hạn về số tiền hoa hồng bạn nhận được. Hoa hồng được phân phối trên cơ cở hàng tháng theo cấu trúc dưới đây.

  • Mọi tài khoản dùng thử: 100 VNĐ
  • Mọi tài khoản mất phí: 15%
  • Tài khoản nâng cấp từ dùng thử lên mất phí: 10%

Kiếm Tiền Trong 3 Bước Đơn Giản

ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN

Đầu tiên, Đăng ký một tài khoản liên kết. Tiếp theo, chuyển tới trang liên kết để Đăng nhập.

HIỂN THỊ ADS HOẶC CHI SẺ LINK

Khi bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ có quyền truy cập vào liên kết duy nhất của bạn để chia sẻ, cũng như một loạt các quảng cáo văn bản và banner.

NHẬN TIỀN

Lây lan thế giới và được trả tiền. Bạn sẽ nhận được tiền khi đạt tối thiểu 500.000 VNĐ

Cảm ơn bạn đã lựa chọn chương trình liên kết KsvPro. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy Liên hệ với chúng tôi.