Khảo sát giáo dục

Một số ví dụ khảo sát mẫu

Mẫu khảo sát đánh giá khóa học

Khóa học có đáp ứng đúng mục tiêu giáo dục đã đề ra hay không? Bạn có thể muốn đánh giá ý kiến ​​của người học về hoạt động giảng dạy (chuyên môn, quản lý lớp, khả năng giải quyết các thắc mắc của người học), tài liệu học tập (sách giáo khoa, bài giảng, trình chiếu tương tác), và những hiệu quả về nguồn tài nguyên/công cụ (diễn đàn trực tuyến, phần mềm quản lý khóa học).

Mẫu khảo sát sinh viên đại học

Thu thập thông tin từ sinh viên đại học để đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên về trường. Khảo sát bao gồm các câu hỏi về chất lượng giảng dạy, thủ tục đăng ký dễ dàng, ký túc xá an toàn, và sự tiện lợi cũng như tính sẵn sàng của các thiết bị dạy học.

Mẫu khảo sát mong muốn của giảng viên

Sử dụng mẫu khảo sát này để hỏi giảng viên đại học về người lãnh đạo, những tương tác trong công việc, người quản lý, và sự hài lòng công việc chung tại trường đại học của họ.

Mẫu khảo sát sinh viên sắp tốt nghiệp

Sử dụng mẫu khảo sát sinh viên sắp tốt nghiệp để lắng nghe về trải nghiệm của họ trong thời gian học tập tại trường. Bạn sẽ nhận được cái nhìn sâu sắc về những ngày tốt nghiệp được chờ đợi, cũng như những ấn tượng tổng thể về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, và mục tiêu trong tương lai.

Mẫu khảo sát đánh giá mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường

Hiệu trưởng, hội đồng nhà trường có thể sử dụng các cuộc khảo sát để tìm hiểu thêm về các khía cạnh của mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường về kết quả của học sinh.

Mẫu khảo sát bạo lực trường học

Mẫu khảo sát bạo lực trường học đo tần xuất và vị trí của các loại bạo lực khác nhau trong các trường tiểu học và trung học cơ sở.

Mẫu khảo sát đánh giá chất lượng trường

Mẫu khảo sát này để so sánh, đánh giá các trường với nhau dựa trên các tiêu chí khác nhau như chất lượng giảng dạy, mô hình giảng dạy, chất lượng của chương trình giảng dạy, tỷ lệ giáo viên - sinh viên, ký túc xá,...

Đăng ký dùng thử

Dùng thử KsvPro để cảm nhận sự khác biệt

Video giới thiệu

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm