Mời thực hiện khảo sát bằng một chiến dịch Email

Bạn muốn tạo một khảo sát để thu thập ý kiến về những nhu cầu, mong muốn của các nhân viên trong công ty; Bạn muốn tạo một khảo sát để lấy ý kiến phản hồi của người học về chất lượng giảng dạy của giáo viên,... Những người bạn muốn thực hiện khảo sát là những người bạn đã biết và bạn không muốn thu thập phản hồi từ những người khác ngoài họ. Mời thực hiện khảo sát bằng một chiến dịch Email là một giải pháp tối ưu cho bạn.

Với việc mời khảo sát bằng chiến dịch Email, bạn hoàn toàn kiểm soát được số lượng người đã thực hiện khảo sát, những ai đã thực hiện, những ai chưa thực hiện. Bạn có thể lập lịch thư nhắc thực hiện khảo sát cũng như thư cảm ơn khi người được mời khảo sát đã hoàn thành khảo sát của bạn.

Chia sẻ khảo sát trên các mạng xã hội

Chia sẻ khảo sát trên các mạng xã hội

Lợi thế đặc biệt của các mạng xã hội là khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao. Nếu bạn muốn người được khảo sát là những người trẻ tuổi: học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở… thì chia sẻ khảo sát trên các mạng xã hội là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Hệ thống cung cấp chức năng chia sẻ khảo sát trên 3 mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay là Facebook, Google+ và Twetter.

Chia sẻ khảo sát bằng mã QR

Mã QR đang dần trở thành phương pháp được chấp nhận để thu thập thông tin, chia sẻ video, tài liệu quảng cáo hoặc khởi chạy các website. Mã QR (viết tắt của Quick Response) là một mã vạch ma trận xác định (hoặc mã hai chiều), có thể đọc được bằng máy đọc mã vạch QR chuyên dụng và điện thoại thông minh. Mã bao gồm các modules đen sắp xếp theo hình vuông trên nền trắng. Các thông tin được mã hóa có thể là văn bản, URL hoặc các dữ liệu khác.

Mã QR của KsvPro lưu trữ các URL của khảo sát. Bạn có thể in / xuất bản mã này trên các tạp chí, trên bảng hiệu, danh thiếp,... Người sử dụng với một chiếc điện thoại thông minh được trang bị các ứng dụng đọc mã QR có thể quét hình ảnh của mã QR để mở khảo sát trong trình duyệt của điện thoại.

In khảo sát ra giấy

In khảo sát ra giấy

KsvPro cho phép bạn in khảo sát trực tiếp ra Word, PDF.

Trong một số trường hợp, bạn muốn khảo sát của bạn được thực hiện trên giấy? Với KsvPro điều đó trở nên dễ dàng và cực kỳ nhẹ nhàng đối với bạn khi bạn không gặp phải bất kỳ các khó khăn, trở ngại nào khi tạo các loại câu hỏi phức tạp.

Nhúng khảo sát trên web

KsvPro cho phép bạn nhúng khảo sát trực tiếp vào trang web của bạn. Bất cứ ai ghé thăm trang web sẽ thấy khảo sát của bạn.

Bạn sẽ được cung cấp một đoạn mã để nhúng vào một vị trí bất kỳ, vị trí mà bạn muốn khảo sát sẽ xuất hiện trên trang web của bạn. Khảo sát sẽ được hiển thị như là một phần của trang web/blog. Sử dụng tính năng này cho phép người truy cập có thể phản hồi trực tiếp trên trang web của bạn, loại bỏ việc phải mở một liên kết đến một trang web khác.